top of page

The History Of Whoo 10 năm tỏa sáng cùng các Vương Hậu


mỹ phẩm whoo

Từ ngàn xưa phụ nữ Phương Đông luôn được mến mộ bởi nét đẹp kính đáo, bí ẩn và thách thức thời gian. Chính vì vậy, The History of Whoo từ khi ra đời đã chọn cho mình giá trị cốt lõi là chất lọc những tinh túy của Đông Y Hoàng Cung, ứng dụng các công thức làm đẹp bí truyền vốn chỉ dành cho các Hoàng Hậu đời xưa.


The History Of Whoo - Là thương hiệu mỹ phẩm Đông y đã thành công trong việc "giải mã" những bí mật dưỡng nhan trong cấm cung thời xưa, và mang lại cho phụ nữ thời nay trọn vẹn sắc đẹp hoàn hảo của các bậc Vương hậu, cái tên The history of Whoo ẩn chứa nhiều ý nghĩa cao quý: + Whoo trong tiếng Hán có nghĩa là “Vương - Hậu”, là bậc mẫu nghi thiên hạ, biểu tượng của sắc đẹp và sự cao quý. + Cụm từ “The history of” chứa đựng ý nghĩa của một loại mỹ phẩm quý báu được làm ra bằng cả tâm huyết dựa trên những phương pháp mỹ dung bí truyền trong Hoàng cung có lịch sử hàng ngàn năm. The history of Whoo chính là kết tinh của mỹ học phương Đông để đem lại cho các mỹ nhân hiện đại vẻ đẹp “sắc nước hương trời” như các bậc Vương Hậu xưa.


Sản phẩm của The History of Whoo là sự kết tinh của khoa học hiện đại & văn hóa Hoàng Cung với nhiều thành phần dược liệu quý hiếm như Đông trùng hạ thảo, lộc nhung, đàn hương, nhân sâm…


Những thiết kế của Whoo mang giá trị thượng hạng và sự lộng lẫy của cung đình thông qua ánh vàng & màu hổ phách.


10 năm chính thức có mặt tại Việt Nam cũng là 10 năm The History of Whoo mở cánh cửa vào nơi lưu giữ những cách thức làm đẹp bí truyền đó, giúp những phụ nữ Việt Nam luôn tự tin tỏa sáng với làn da rạng rỡ của mình.


Tham khảo thêm về The History of Whoo - mỹ phẩm cao cấp số 1 Hàn Quốc tại website: tamohui.com

Bài viết hay
Bài viềt mới
bottom of page